ไนน์ โมบิลิตี้

โทร 087-711-9999

พับเก้าอี้ ที่วางแขน เบาะนั่ง ลิฟท์บันได รางตรง homeglide

ทำไมต้องเลือก ไนน์ โมบิลิตี้ ?

บริษัท ไนน์ โมบิลิตี้ จำกัด นำเข้าสินค้านวัตกรรม ที่จะช่วยให้ชีวิตของผู้คน สามารถเข้าถึงทุกพื้นที่ได้ ด้วยลิฟท์หลากหลายประเภท ทั้งลิฟท์บ้าน ลิฟท์รถเข็นวีลแชร์ และลิฟท์บันไดสำหรับผู้สูงอายุ เพื่อตอบโจทย์ความหลากหลาย และความต้องการ 

ส่งมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม และความปลอดภัยขั้นสูง
ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด จากแบรนด์ระดับโลกที่คุณไว้ใจได้

ลิฟท์บันได Acorn
ลิฟท์บันได ACCESS

แบรนด์ชั้นนำระดับโลกจากอังกฤษ ที่ครัวเรือนทั่วโลกไว้วางใจ และการันตีคุณภาพ มาตรฐาน ด้วยรางวัลที่ได้รับอย่างต่อเนื่อง

เพราะเราเชี่ยวชาญเรื่องลิฟท์

ทีมวิศวกร และทีมงานของ บริษัท ไนน์ โมบิลิตี้ จำกัด นั้นมีประสบการณ์มากกว่าทศวรรษ และยังได้รับการฝึกอบรมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ โดยตรงจากผู้ผลิต จึงทำให้มั่นใจได้ว่า เราจะส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพ และตรงตามมาตรฐานให้กับลูกค้าทุกท่าน

ส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุด ให้กับคุณ

ลิฟท์แต่ละประเภทที่เรานำเข้า และจัดจำหน่ายนั้น เราได้มีการคัดสรรแบรนด์ชั้นนำที่มีคุณภาพ และได้รับการยอมรับจากหลายครัวเรือน รวมถึงภาคธุรกิจทั่วโลก เช่น ลิฟท์บันไดแบรนด์ Access, Acorn Stairlift  ( ประเทศอังกฤษ ) และ ลิฟท์แพลทฟอร์มจากแบรนด์ Ganser  ( ประเทศออสเตรีย ) เป็นต้น ซึ่งแบรนด์เหล่านี้ได้รับรางวัลด้าน Innovative รวมถึงมาตรฐานต่างๆ มากมายหลายรายการ

บริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม

บริการหลังการขายที่ประทับใจ เป็นหนึ่งในนโยบายสำคัญของ ไนน์ โมบิลิตี้ เราจึงมีทีมงานวิศวกรและช่างเทคนิคที่ได้รับการอบรมโดยตรงจากผู้ผลิตพร้อมให้บริการอย่างมืออาชีพ เพื่อให้ท่านมั่นใจว่าสินค้าของ ไนน์ โมบิลิตี้ มีความปลอดภัยระดับมาตรฐานสากล อีกทั้งยังมีการดูแลรักษาสภาพสินค้าให้คงคุณภาพเพื่อการใช้งานได้อย่างปลอดภัยและยาวนาน

สิ่งที่คุณจะได้รับ

เราเชื่อว่า บริษัท ไนน์ โมบิลิตี้ จำกัด สามารถมอบสินค้า และบริการให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า รวมถึงได้รับความพึงพอใจสูงสุด